Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

Để tạo sự thuận lợi cho Doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, Thiên Tâm cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên nhằm ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh” mà chúng tôi thực hiện với những tiện ích và dịch vụ điển hình như sau:

TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN
– Thuận tiện nhất : Qúy Doanh nghiệp được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh thông qua các hình thức: tư vấn trực tiếp qua điện thoại 24/24 , tư vấn qua mail hoặc gặp trực tiếp tại Văn phòng của Quý Doanh nghiệp. Giúp các Doanh nhân có ý kiến pháp lý ngay tức khắc khi cần nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn và nhanh chóng.
Hiệu quả nhất: Chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến tư vấn chất lượng nhất bởi sự am hiểu về doanh nghiệp mà chúng tôi đang tư vấn. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên, chúng tôi là đơn vị tư vấn đồng hành cùng doanh nghiệp, hiểu rõ doanh nghiệp hơn bất kỳ đơn vị nào khác. Chính sự đồng hành này giúp ý kiến tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Thân thiện nhất : Chúng tôi sẽ là những Luật sư thân thiện với Doanh nghiệp để có thể chia sẽ những khó khăn và cùng nhau vượt qua thách thức.
Tiết kiệm nhất :Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí vì chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp “ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh, đồng thời giúp Doanh nhân nhanh chóng đưa ra những quyết định phù hợp trong việc tìm kiếm lợi nhuận. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng mức phí tốt nhất cho những khách hàng thường xuyên.
*  NHỮNG DỊCH VỤ ĐIỂN HÌNH:
1
Về vấn đề lao động : Tư vấn Luật Lao động và các chế độ liên quan, tư vấn việc giải quyết thôi việc, xử lý kỷ luật người lao động…….
2
Về hợp đồng phát sinh trong quá trình kinh doanh: xem xét và có ý kiến pháp lý đối với các hợp đồng phát sinh trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, hiệu chỉnh hợp đồng,……
3
Về vướng mắc trong hoạt động kinh doanh : trả lời và đưa ra ý kiến tư vấn đối với những nội dung thắc mắc có liên quan đến pháp luật kinh doanh của Việt Nam.
4
Về chế độ độ báo cáo: việc thực hiện các chế độ báo cáo của quý công ty cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền Việt Nam về hoạt động kinh doanh
5
Về văn bản giao dịch với khách hàng: xem xét và có ý kiến với tất cả các văn bản do Quý Công ty ban hành có liên quan đến hoạt động của Quý Công ty. Đảm bảo theo đúng quy định pháp luật và trình bày đúng chuẩn, chuyên nghiệp.
6
Cập nhật các quy định pháp luật, chính sách mà Cơ quan nhà nước ban hành hoặc áp dụng lien quan đến ngành nghề hoạt động kinh doanh của Quý Công ty
7
Cử luật sư tham gia các cuộc họp nội bộ của Quý Công ty với tư cách luật sư tham vấn giải quyết các vấn đề trong nội bộ có liên quan đến pháp luật Việt Nam hay xử lý kỷ luật người lao động (nếu có yêu cầu)
8
Cử luật sư tham gia các buổi làm việc với khách hàng của Quý Công ty : Trong trường hợp có phát sinh khiếu nại, hay tranh chấp hoặc khi Công ty xét thấy việc có mặt của Luật sư là cần thiết.
9
Đại diện (hoặc tham gia với tư cách là Luật sư bảo vệ quyền lợi) trong các buổi hòa giải, thương lượng đối với tất cả các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh:Soạn thảo thư từ, văn bản trao đổi, tống phát thư với tư cách là VPLS bảo vệ quyền lợi cho Quý Doanh nghiệp……
10
Đại diện (và cử Luật sư bảo vệ) cho Quý Công ty trong quá trình tố tung với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan (và Luât sư bảo vệ) đối với những tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *