VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THIÊN TÂM

Địa chỉ: K61/14 Đường 3-2, Quận Hải Châu, TP. ĐÀ NẴNG
Điện thoại, Fax:  +84 511 3834706  –  Di động: +84 (0) 913 403 036
GIẤY ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ Số: 32010056/TP/ĐKHĐ, do Sở TƯ PHÁP THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG cấp ngày 14 / 06 / 2011.
Trưởng VĂN PHÒNG: LUẬT SƯ HOÀNG GIA CƠ

Văn phòng Luật sư Thiên Tâm hoạt động trong các lĩnh vực Pháp lý và Tư vấn, với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn nổ lực cung cấp các dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng của mình.
Văn phòng Luật sư Thiên Tâm đề cao tính tận tâm phục vụ và làm hài lòng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, khoa học, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, mang lại lợi  ích cao nhất cho khách hàng.

Văn phòng Luật sư Thiên Tâm mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với từng khách hàng, từng đối tác.
Nhận thức được rằng: con người là yếu tố trung tâm, quan trọng hàng đầu quyết định và đảm bảo cho tồn tại và sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi luôn coi nhiệm vụ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược của Công ty, thông qua các hoạt động tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực thường xuyên.

Chúng tôi coi khách hàng là đối tác với các phương châm phục vụ:

1.Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Toàn bộ đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao.
2. Luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm.
Đội ngũ của Thiên Tâm đã có kinh nghiệm tham gia nhiều hợp đồng tư vấn và qua mỗi công việc chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.
3. Quy trình làm việc khoa học.
Với đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và một quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại. Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.
4. Khách hàng được hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong.
Không chỉ yêu cầu tư vấn của khách hàng đưa ra được thực hiện với sự đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề có liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết.
5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài.
Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Trân trọng!